சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
113  ஆலகாலம் என   ( பழநி )  AlakAlam ena   ( pazhani ) 
1284  கருப்பையில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppaiyil   ( common ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
493  எழுகடல் மணலை   ( சிதம்பரம் )  ezhukadal maNalai   ( chidhambaram ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
206  எந்தத் திகையினும்   ( சுவாமிமலை )  endhath thigaiyinum   ( swAmimalai ) 
311  செடியுடம் பத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  sediyudam paththi   ( kAnjeepuram ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
609  சூது கொலைகாரர்   ( ஞானமலை )  sUdhu kolaikAra   ( gnAnamalai ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
1151  கறுத்து நீவிடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaRuththu neevidu   ( common ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
141  கனக கும்பம்   ( பழநி )  kanaga kumbam   ( pazhani ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
1087  கலக மதன் காதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaga madhan kAdhum   ( common ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
339  கருமமான பிறப்பற   ( காஞ்சீபுரம் )  karumamAna piRappaRa   ( kAnjeepuram ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
238  விழியால் மருட்டி   ( சுவாமிமலை )  vizhiyAl marutti   ( swAmimalai ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
999  போதில் இருந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pOdhil irundhu   ( common ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
1101  தந்தமும் துன்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thandhamum thunba   ( common ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
557  பகலிரவினில்   ( சென்னிமலை )  pagaliravinil   ( chennimalai ) 
578  காம அத்திரமாகி   ( விராலிமலை )  kAma AththiramAgi   ( virAlimalai ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
453  வண்டையொத்து   ( சிதம்பரம் )  vaNdaiyoththu   ( chidhambaram ) 
470  அவகுண விரகனை   ( சிதம்பரம் )  avaguNa viraganai   ( chidhambaram ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
189  மூல மந்திரம்   ( பழநி )  mUla mandhiram   ( pazhani ) 
1064  குருதி ஒழுகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi ozhugi   ( common ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list